Cách diệt gián bằng Baking Soda

Trước đây nhiều người vẫn chọn cách diệt gián, ruồi, muỗi, kiến trong nhà bằng bình xịt diệt côn trùng. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng nguồi tiêu dùng nhận ra rằng trong bình xịt diệt côn trùng chứa nhiều chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho người tiêu dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một bí quyết diệt gián trong nhà hiệu quả bằng Baking Soda vô cùng hiệu quả.

Gián là nỗi ám ảnh của hầu hết các chị em khi dọn dẹp nhà cửa. Không chỉ bẩn và có hình thù đáng sợ, gián còn là loài côn trùng có sức sống rất kiên cường, khi bị đập hay phun thuốc, gián chỉ bị hôn mê, mười mấy tiếng sau lại có thể sống lại. Thấm chí gián bị mất đầu vẫn có thể sống được vài ngày nữa, chúng chỉ chết vì không thể ăn.

duoi-gian-bang-baking-soda

CÁCH DIỆT GIÁN BẰNG BAKING SODA HIỆU QUẢ

Dùng 2 muỗng nhỏ bột Baking Soda , trộn nhào với bánh ngọt với hành phi thơm. Để hỗn hợp nơi nhiều gián.

Loài gián không có hệ thoát hơi như loài người, trong cơ thể gián chất nội tiết toàn là chất acid để tiêu hóa thức ăn độc hại, khi nên chất bánh sệt có baking soda vào hệ tiêu hóa của gián thì acid + baz sẽ tạo nhiều hơi làm gián bị phình bụng mà chết.

Khi gián chết trong tổ thì các con gián khác ăn xác gián chết sẽ bị lây lan chứng sình bụng, hơi không thoát được rồi chết sạch ổ nầy đến ổ kia.

LỜI KHUYÊN CỦA CHÚNG TÔI

– Trét kín các lỗ nhỏ, vết nứt, khe hở dọc tường và chân tường, nơi những con gián nhỏ hoặc trứng gián đang ẩn náu.

– Giữ nhà của sạch sẽ, không để đồ đạc chất đống, lộn xộn.

– Đóng nắp các lỗ thoát nước trong phòng tắm, vì thế gián không thể từ các cống rãnh chui lên.

– Dọn sạch phân chó và mèo phân trong sân, vì đây có thể trở thành thức ăn cho gián hoặc gián đi qua và mang bẩn vào nhà.

– Khi sắp xếp nồi niêu xoong chảo, bát đĩa… trên giá, nên úp ngược xuống, để những vật này không trở thành nơi đựng phân hay trứng gián.

– Nếu bạn giẫm nát hay đập bẹp một con gián, hãy nhớ lau sạch khu vực xung quanh cũng như đế giày dép hay dụng cụ đập gián. Bởi khi gián chết, trứng của nó vẫn có thể nở nếu không bị xử lý nhanh chóng.

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HÀ NỘI

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: 8B Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1. TP.HCM.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : contrungviet@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoithongtin.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net

Giới thiệu admin

THÔNG TÍN PEST CONTROL - DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ Diệt côn trùng, diệt mối, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, phun thuốc diệt muỗi. DIỆT CÔN TRÙNG chuyên nghiệp, DIỆT MỐI tận gốc, Diệt côn trùng GIÁ RẺ,
kiem soat con trung trong nha 1kiem soat con trung trong nha 2 dich vu diet con trung 700
dich vu diet con trung banner