Chọn thuốc diệt mối cho cây trồng

Cây trồng là nguồn thức ăn hấp dẫn cho các loài mối từ thân cây, rễ gây…Với những vườn cây nông nghiệp nếu không có loài thuốc diệt mối hiệu quả thì chúng có thể phá hủy toàn bộ trong thời gian nhanh nhất.

Tuy nhiên có một vấn đề đặt ra cho người diệt mối đó chính việc chống mối cho cây trồng không thể đặt ra như việc chống mối cho nhà cửa, kho tàng, hoặc công trình kiến trúc,.. nghĩa là không thể và cũng không nên ” Diệt Tận Gốc” hết đến con cuối cùng như ở một công trình cụ thể.

Thực tiễn cho thấy rằng, mối gây hại đối với cây trồng, kể cả cây rừng cũng như cây nông nghiệp dài ngày chủ yếu là từ một đến ba năm đầu, cây mới trồng và cây còn non, qua giai đoạn này dù có mối cây vẫn trụ được.

diet-moi-cay-trong-cong-nghiep

Các thí nghiệm đã chứng minh rằng:  mối phá hoại cây trồng không chỉ để lấy thức ăn mà chủ yếu là để lấy nước. Các loại cây dễ bị mối ăn như bạch đàn, chè, mía,..

Việc chống mối cho cây trồng phải rất quan tâm đến việc bảo vệ môi trường. Thuốc chống mối cho cây trồng tốt nhất là chọn các chế phẩm vi sinh, được chiết xuất từ các loại nấm diệt mối như nấm xanh Metarhizium, nấm trắng Beauveria,…

CÔNG TY DIỆT MỐI HÀ NỘI

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: 8B Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1. TP.HCM.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : contrungviet@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoithongtin.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net

Giới thiệu admin

THÔNG TÍN PEST CONTROL - DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ Diệt côn trùng, diệt mối, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, phun thuốc diệt muỗi. DIỆT CÔN TRÙNG chuyên nghiệp, DIỆT MỐI tận gốc, Diệt côn trùng GIÁ RẺ,
kiem soat con trung trong nha 1kiem soat con trung trong nha 2 dich vu diet con trung 700
dich vu diet con trung banner