Mẹo đuổi ruồi cực kỳ đơn giản

Chỉ vài ly nước đặt trên bàn ăn là lũ ruồi phải tránh xa.

Không gì khó chịu hơn khi cả gia đình bạn đang dùng cơm, những vị khách không mời bỗng dưng xuất hiện. Để đuổi lui chúng, bạn hãy lấy những cốc, ly hay bát thủy tinh, đổ nước lã vào đó và đặt xung quanh bàn ăn. Bạn có thể thả vào các ly nước khoảng 4-5 đồng xu. Bạn càng bày nhiều ly nước, càng có ít con ruồi dám bén mảng đến bàn ăn.

meo duoi ruoi 1

Càng bày nhiều ly nước, càng có ít ruồi dám lại gần bàn ăn nhà bạn. – Ảnh: makinglemonadeblog

Ngăn ruồi vào nhà

Để ngăn chặn ruồi vào nhà, thay vì những vỉ đập ruồi (mất công bạn phải đập) hay những bẫy dính ruồi (trông không đẹp mắt), bạn cũng có thể đổ nước vào những túi giấy bóng kính, thả vào đó vài đồng xu và treo xung quanh cửa. Trong video hướng dẫn dưới đây, BettyBill gắn thêm một bông hoa lên túi nước để nó giống như một vật trang trí đẹp mắt.

Ruồi vốn có thị lực rất nhạy, mắt chúng có cấu trúc như một lăng kính. Các túi nước (ly nước) hoạt động giống như một cái gương, để gây nhầm lẫn cho ruồi. Khi ruồi di chuyển, ánh sáng phản chiếu từ những túi nước (ly nước) làm cho chúng khó khăn và không dám lại gần. Việc thả những đồng xu vào nước giúp hạn chế sự sinh sôi nảy nở của tảo, nấm trong nước, giúp cho nước luôn sạch. Hơn nữa, với những đồng xu trong ly, bạn có thể đễ dàng phân biệt các ly nước lọc dùng để uống và các ly nước lọc dùng để bẫy ruồi.

Hoàng Anh (Theo Makinglemonadeblog BettyBill)

CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG HÀ NỘI

------------------------------------------------------------------------------------------------------------

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
CÔNG TY DIỆT CÔN TRÙNG THÔNG TÍN

Địa chỉ: 8B Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1. TP.HCM.

-------------- LIÊN HỆ DỊCH VỤ: 0974 177 848/ 04. 3564 1381
Gửi yêu cầu dịch vụ qua Email : contrungviet@gmail.com
Hệ thống thông tin website : http://dietmuoithongtin.com
http://dietmoi.com
http://dietcontrung.net

Giới thiệu admin

THÔNG TÍN PEST CONTROL - DỊCH VỤ DIỆT CÔN TRÙNG HIỆU QUẢ Diệt côn trùng, diệt mối, diệt gián, diệt kiến, diệt ruồi, phun thuốc diệt muỗi. DIỆT CÔN TRÙNG chuyên nghiệp, DIỆT MỐI tận gốc, Diệt côn trùng GIÁ RẺ,
kiem soat con trung trong nha 1kiem soat con trung trong nha 2 dich vu diet con trung 700
dich vu diet con trung banner